I. Giới Thiệu Chung
- Nguồn gốc: Hãng Orihiro - Nội địa Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: Túi 60 Gói x 2g/gói (Dạng túi lọc)
- ORIHIRO là hãng Thực Phẩm Chức Năng đứng đầu tại Nhật Bản với hơn 40 năm chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chức năng. Từ trung tâm hoạt động phân phối mạnh mẽ tại Nhật Bản, Orihiro đang dần chiếm lĩnh thị trường trên thế giới. Trong năm 2018, Orihiro đứng đầu thị trường xuất khẩu thực phẩm chức năng trên toàn thế giới, khẳng định được vị thế là Thương Hiệu Chất Lượng – Uy Tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
- Trà Ổi Orihiro với thành phần 100% lá ổi nguyên chất, không chứa caffein, giúp hỗ trợ giảm cân, mỡ thừa, hỗ trợ tiêu hóa cũng như cải thiện chỉ số đường huyết, ngăn ngừa bệnh lý tim mạch, rất phù hợp làm thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe của cả gia đình.
II. Đối Tượng Sử Dụng
- Người có nhu cầu giảm cân, giảm mỡ thừa.
- Người có hàm lượng đường trong máu cao.
- Người thường xuyên ăn đồ ngọt, có nguy cơ bị bệnh tiểu đường.
- Người gặp vấn đề về tim mạch, ăn uống không lành mạnh, béo phì, mỡ máu cao.
- Người đang tìm thức uống bổ dưỡng cho cả gia đình.
III. Hướng Dẫn Sử Dụng
- Cách 1 (Khi sử dụng ấm trà): Pha 1 gói trà với khoảng 250ml nước sôi và chờ khoảng 1 phút để trà ngấm và thưởng thức. Một gói trà có thể pha 3 lần nước, tùy vào khẩu vị của mỗi người.
- Cách 2 (Khi đun sôi): Cho 1 túi trà vào khoảng 0,5~1 lít nước sôi và đun trên lửa nhỏ trong khoảng 5 phút. Khi nước có màu đẹp và mùi thơm thì tắt bếp, cho ra bình/phích để giữ ấm hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh và thưởng thức. Hãy điều chỉnh thời gian đun sôi theo sở thích của bạn tùy thuộc vào màu sắc và mùi thơm của trà.
- Chỉ nên uống 1-2 gói 1 ngày.
IV. Bảng Thành Phần
- Thành phần: 100% lá ổi nguyên chất.
V. Công Dụng
- Hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ thừa: Với thành phần từ 100% lá ổi tự nhiên chứa polyphenol, carotenoid, flavonoid, tannin, acid psiditanic có khả năng ngăn chặn sự chuyển hóa tinh bột thành đường. Nhờ thế, khi uống trà ổi thường xuyên sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân, giảm mỡ thừa.
- Hỗ trợ cải thiện chỉ số đường trong máu: Hạn chế hấp thụ 2 loại đường sucrose và maltose, giảm lượng đường trong máu, có hiệu quả trong việc ngăn ngừa nguy cơ đái tháo đường, hoặc làm giảm triệu chứng tiểu đường ở người mắc bệnh.
- Hỗ trợ tiêu hóa: Ổi xanh có tính chát, gây táo bón, tuy nhiên khi ổi chín, nó lại có tác dụng nhuận tràng, giúp hạn chế tiêu chảy.
- Tốt cho hệ tim mạch: Trà ổi có công dụng ngăn ngừa các bệnh về tim mạch thông qua việc hỗ trợ cơ thể đào thải Cholesterol toàn phần và Cholesterol xấu LDL.
VI. Cách Bảo Quản
- Giữ kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Trà đã pha hãy sử dụng hết trong ngày.
VII. Khuyến Cáo
- Sau khi đun sôi, nếu để nguyên túi trà thì có thể có vị đắng nên bạn nhớ lấy ra.
- Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu từ thực vật nên có thể có sự khác biệt về hương vị và màu sắc tùy thuộc vào sản phẩm, đây là điều bình thường và không có vấn đề gì về chất lượng.
- Các chất giống dầu có thể nổi trên bề mặt ly trà, đây là các chất béo có trong nguyên liệu được giải phóng. Ngoài ra, bạn có thể thấy cặn, đây là điều bình thường và không có vấn đề gì về chất lượng.
- Tham khảo thành phần nguyên liệu trước khi sử dụng.
- Không sử dụng nếu bị dị ứng với bất kì thành phần nào có chứa trong sản phẩm.
- Trong một số ít trường hợp, sản phẩm có thể không phù hợp với thể chất của bạn, vì vậy vui lòng ngừng sử dụng nếu bạn cảm thấy không khỏe.
- Sản phẩm này không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.