I. Giới Thiệu Chung
- Nguồn gốc: Hãng Ooigawachaen - Nội địa Nhật Bản
- Quy cách đóng gói: Túi 50g
- Trong bột trà xanh matcha chứa nhiều các chất chống oxy hóa giúp tế bào tránh khỏi sự phá hủy của các gốc tự do gây ra tổn thương tế bào và ung thư, caffein ngoài tác dụng giúp đầu óc tỉnh táo còn giúp cho da săn chắc, se khít lỗ chân lông. Do đó, bột matcha có thể sử dụng để làm thực phẩm hay làm đẹp đều rất tốt.
- Bột Trà Xanh Matcha Shizuoka 50g với thành phần lá trà được lựa chọn cẩn thận từ Shizuoka có đặc trưng vị đắng nhẹ, hương thơm dễ chịu và màu sắc xanh tươi phù hợp với chế biến món ăn với matcha hoặc uống trực tiếp.
II. Ưu Điểm Nổi Bật
- Bột Trà Xanh Matcha Shizuoka có màu sắc xanh tươi, hương thơm dễ chịu, vị chát đặc trưng của bột trà xanh matcha, giữ được màu sắc và hương thơm sau khi chế biến nên đặc biệt phù hợp sử dụng để làm nguyên liệu nấu ăn.
- Ngoài ra, trà xanh có chứa catechin, là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào, làm giảm sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể, bảo vệ các tế bào và phân tử khỏi bị hư hại. Mức độ cao của các gốc tự do góp phần gây ra bệnh tim, ung thư và các vấn đề sức khỏe khác.
III. Đối Tượng Sử Dụng
- Người thích uống trà, thưởng thức hương vị, hay các sản phẩm làm từ trà xanh matcha
- Người cần tìm loại trà xanh matcha phù hợp làm nguyên liệu chế biến món ăn.
IV. Hướng Dẫn Sử Dụng
- Sử dụng để uống: Pha 1 thìa cafe (khoảng 1g) bột trà xanh với 100~150ml nước, có thể uống nóng hoặc lạnh.
- Dùng để pha các đồ uống trộn với matcha.
- Dùng để làm kem trà xanh.
- Dùng làm nguyên liệu làm bánh, đồ ăn.
V. Bảng Thành Phần
Thành phần: Trà xanh từ tỉnh Shizuoka, Nhật Bản.
VI. Công Dụng
- Làm thức uống thơm mát, tốt cho sức khỏe.
- Làm nguyên liệu để chế biến các món ăn.
VII. Cách Bảo Quản
- Giữ kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Sau khi mở niêm phong, cần đóng chặt túi zip sau mỗi lần sử dụng.
VIII. Khuyến Cáo
- Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai, cho con bú, không nên uống trà nhiều. Trong thời kỳ kinh nguyệt, cơ thể cần bổ sung sắt, trà chứa nhiều tanin và acid oxalic làm hạn chế niêm mạc dạ dày hấp thu sắt.
- Tránh uống trà cùng với thuốc.